TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 19/6 tại Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Trần Anh Tuấn - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn gặp mặt thân mặt đội ngũ phóng viên, báo chí, truyền hình thường xuyên theo dõi, tuyên truyền cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên Thành phố nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2013).


Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tiến – UVBTV Thành đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo đã trình bày báo cáo kết quả công tác phối hợp giữa Đoàn Thanh niên và các cơ quan báo chí, các đồng chí phóng viên theo dõi công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ sau Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XIV đến nay. 


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Anh Tuấn khẳng định: Trong nhiều năm qua, các nhà báo, phóng viên theo dõi hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố là những người bạn, những người đồng hành tâm huyết, trách nhiệm và sự phối hợp chặt chẽ của các anh, chị đã góp phần to lớn vào những thành công của Thành đoàn Hà Nội. Với việc phối hợp hiệu quả của các cơ quan báo chí Trung ương, Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như lực lượng phóng viên phụ trách công tác thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô đã tạo những dấu ấn và tình cảm tốt đẹp trong lòng các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo Thành phố và dư luận xã hội đối. Đồng chí thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Thành đoàn gửi tới các đồng chí phóng viên những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa thay cho tình cảm, sự trân trọng của tuổi trẻ Thủ đô. 


Tại buổi gặp mặt, các đồng chí phóng viên bày tỏ tình cảm, sự trân trọng, đánh giá cao sự quan tâm của Đoàn Thanh niên Thành phố với đội ngũ phóng viên. Đồng thời các đồng chí cũng đóng góp nhiều ý kiến để phát huy hiệu quả công tác phối hợp và hiến kế cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố. 

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn đã đi thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố trên địa bàn Thủ đô. Sáng 20/6, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn đã có buổi gặp mặt thân mật với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô. Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng ghi nhận những kết quả, sự cống hiến của tập thể báo Tuổi trẻ Thủ đô đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên thành phố. Đồng chí chia sẻ và động viên tập thể báo cũng nỗ lực cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để đưa tờ báo xứng đáng với vai trò, vị thế của một tờ báo của tổ chức Đoàn, cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Thành phố.  
Ban Tuyên Giáo

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai