TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Hội thi Tin học Trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ 18

Sáng ngày 25/6, Thành đoàn – Hội đồng Đội Thành phố tổ chức hội thi “Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ 18”. Hội thi được tổ chức tại trường đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội trong hai ngày 25 – 26/6 với sự tham gia của 246 thí sinh đến từ các quận, huyện của Thành phố Hà Nội

 Hội thi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương; lãnh đạo Thành ủy, Thành đoàn và các ban, ngành đoàn thể và nhiều tầng lớp nhân dân Thủ đô. 
Phát biểu Hội thi năm nay có sự tham gia của 264 thí sinh ở các khối tiểu học, THCS và THPT đến từ 22 đơn vị và Cung thiếu nhi Hà Nội. Đây là những thí sinh đạt giải cao tại Hội thi cấp quận, huyện, thị xã. Với mong muốn Hội thi tin học trẻ sẽ được tổ chức hàng năm để đông đảo thanh thiếu nhi được tham gia đọ sức, thi tài thể hiện tài năng, năng khiếu trong lĩnh vực tin học góp sức xây dựng đất nước, thành phố văn minh, giàu mạnh. Em Trịnh Ngọc Thúy – học sinh lớp 9A2, trường THCS Thịnh Liệt – Hoàng Mai đại diện cho các thí sinh tham dự Hội thi nói lên cảm nghĩ của mình. 
Các thí sinh sẽ tham gia đua tài tại 4 bảng, trong đó ở phần thi chung: bảng A dành cho khối tiểu học có 122 thí sinh; bảng B khối THCS có 78 thí sinh và bảng C khối THPT có 38 thí sinh. Ở phần mềm sáng tạo: bảng D có 29 phần mềm sáng tạo của cả 3 khối. Sau ngày thi thứ nhất, các thí sinh đánh giá đề thi năm nay phù hợp với trình độ của thí sinh, không nặng về lý thuyết, tập trung đánh giá năng lực thực hành, đề cao tính ứng dụng, sáng tạo của thí sinh. 
Ngay sau khi kết thúc, Ban tổ chức Hội thi cấp thành phố căn cứ kết quả để xét chọn và thành lập đội tuyển tham gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XIX. Lễ tổng kết và trao thưởng Tin học trẻ Thành phố 2013 sẽ được tổ chức cùng với Tổng kết năm học 2012 – 2013 dự kiến tổ chức vào tháng 8/2013.
Ban Tuyên Giáo

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai