TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Công đoàn Trường Lê Duẩn giành giải Nhì Hội thi Thời trang công sở và cắm hoa nghệ thuật

Sáng 05/3/2014, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội thi Trình diễn thời trang công sở và cắm hoa nghệ thuật năm 2014. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ quận hướng tới kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham gia Hội thi Thời trang công sở và cắm hoa nghệ thuật năm 2014 do LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức có 13 đội thi đại diện cho các công đoàn cơ sở quận Hoàn Kiếm. Với phần trình diễn trang phục công sở có chủ đề "Tự hào ngôi trường mang khăn quàng đỏ", công đoàn Trường Lê Duẩn đã mang đến hội thi các mẫu trang phục trẻ trung và khỏe khoắn, góp phần làm nổi bật đặc trưng gắn liền với công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô của nhà trường.

Trong phần thi cắm hoa với chủ đề "Mái nhà yêu thương", các thí sinh đến từ công đoàn Trường Lê Duẩn đã được BGK Hội thi đánh giá cao trong việc nêu bật vai trò gia đình với xã hội, từ đó đưa ra những quan điểm mới mẻ về trọng trách của từng thành viên của gia đình trong việc góp phần xây dựng tổ ấm của mình và xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Kết thúc Hội thi, với nỗ lực của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, viên chức, lãnh đạo nhà trường, công đoàn Trường Lê Duẩn đã giành giải Nhì toàn đoàn. Hội thi Thời trang công sở và Cắm hoa nghệ thuật năm 2014 do LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức đã khép lại tốt đẹp với những ấn tượng thật khó phai trong lòng những người tham gia.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai