CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN THÀNH PHỐ LẦN THỨ XV

Ngày hoạt động tình nguyện thứ nhất của Đoàn tình nguyệnThủ đô tại tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên

Ngay từ sáng sớm ngày 12/4, Đoàn tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô đã lên đường hành quân từ thị trấn Phiêng Lanh đến xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai. Sau 3 tiếng hành trình, di chuyển với quãng đường hết sức khó khăn, Đoàn tình nguyện hành trình "Điện Biên Phủ trong trái tim tuổi trẻ Thủ đô" tại tỉnh Sơn La đã có mặt tại nhà văn hoá xã Chiềng Khay theo đúng thời gian dự kiến, trước sự chào đón nhiệt tình của hàng trăm bà con nhân dân xã Chiềng Khay.

 Đ/c Trần Anh Tuấn - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố phát biểu
 tại buổi khai mạc các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô tại tỉnh Sơn La 

Tại chương trình khai mạc, tuổi trẻ Thủ đô đã tặng 05 cặp dê giống trị giá 30 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Khay. Ngay sau chương trình khai mạc, Đoàn tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí trong cả ngày cho 1000 người dân trên địa bàn xã. 


Cùng ngày, tuổi trẻ Thủ đô đã trao tặng và khởi công công trình nhà bán trú cho em trị giá 100 triệu đồng; tặng 01 bộ trống đội và các đồ dùng học tập cho trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Chiềng Khay. Đoàn tình nguyện tham gia giúp đỡ các bệnh nhân đến khám bệnh tại tỉnh Điện Biên

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động hành trình "Điện Biên Phủ trong trái tim tuổi trẻ thủ đô", chiều ngày 12/4, đoàn tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô tại tỉnh Điện Biên đã vượt qua hàng trăm km để có mặt tại xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

 Ngay khi đến nơi đoàn tình nguyện đã được đón nhận những tình cảm hết sức trìu mến của hàng trăm bà con nhân dân huyện Điện Biên, ngay lập tức đoàn tình nguyện đã triển khai công tác khám bệnh, phát thuốc cho nhân dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Nà Tấu, huyện Điện Biên. 

Kết quả trong chiều nay, đoàn tình nguyện đã khám, phát thuốc miễn phí cho gần 400 người. Buổi tối cùng ngày, đoàn tình nguyện đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "tự hào 60 năm Hà Nội - Điện Biên" với sự tham gia của hàng ngàn đoàn viên, thanh niên và nhân dân huyện Điện Biên. 

Chương trình là dịp để tuổi trẻ Thủ đô cũng như tuổi trẻ Điện Biên ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc với chiến công vang dội của chiến thắng Điện Biên Phủ "lững lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Ngày mai, cả hai đoàn tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô sẽ tiếp tục hành trình tình nguyện với những hoạt động hết sức ý nghĩa tại 2 tỉnh Sơn La và Điện Biên.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại tỉnh Sơn LaĐ/c Trần Anh Tuấn - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố  tặng bộ trống
 cho trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Chiềng Khay
 Lễ khởi công công trình nhà bán trú cho em
Các y, bác sỹ tham gia khám, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân tại tình Sơn La

Một số hình ảnh tiêu biểu tại tỉnh Điện Biên

Các y, bác sỹ tham gia khám, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân tại tình  Điện Biên


 
Chương trình giao lưu văn nghệ 

[ _BACK ]

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai