CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN THÀNH PHỐ LẦN THỨ XV

Ra quân đội hình "Hà Nội nghĩa tình" tại các bệnh viện

Sáng ngày 23/4/2014, tại Bệnh viện Xanh pôn, Ban Thường vụ Thành đoàn – Hội LHTN Thành phố đã chính thức cho ra mắt đội hình “Hà Nội nghĩa tình” gồm 50 tình nguyện viên của. Với nhiệm vụ chính là: Hỗ trợ y, bác sỹ của bệnh viện trong việc tiếp đón, hướng dẫn một số quy định, chế độ của bệnh viện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến khám bệnh; hỗ trợ vận chuyển, phân loại bệnh nhân; hỗ trợ người nhà chăm sóc bệnh nhân…

Bên cạnh đó, Đội hình tham gia các hoạt động từ thiện như: “Nồi cháo yêu thương”, “Bát cơm nghĩa tình”, “Tết ấm yêu thương” cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại một số bệnh viện.                                                                            


Trước đó, sáng ngày 21/4, tại bệnh viên Mắt Trung ương, bệnh viện Nhi Trung ương các tình nguyện viên cũng đã triển khai công việc của mình. Nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người già, những người tàn tật đã cảm thấy yên tâm hơn khi có sự hỗ trợ của các tình nguyện viên mang trên mình màu áo xanh tình nguyện trong các bệnh viện.                                          


Đội hình “Hà Nội nghĩa tình” do Thành đoàn – Hội LHTN thành phố và Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội xây dựng và triển khai tại một số bệnh viện có số lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị trên địa bàn thành phố Hà Nội, hiện nay đội hình này đang thí điểm triển khai tại bệnh viên Nhi Trung ương, Mắt Trung ương, Việt Đức và Xanh pôn.                                              
Theo Hội Liên hiệp thanh niên

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai