ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG >>Hoạt động các CLB

Sinh hoạt CLB Cán bộ Đội HN kì 1/2014

Thực hiện chương trình công tác năm 2014, trong 02 ngày 26 và 27/7, Trường Lê Duẩn đã tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chỉ huy Đội khóa 01/2014 cho 100 hội viên CLB Cán bộ Đội HN tại khu đô thị sinh thái Ecopark (Hưng Yên). Với chủ đề "Em yêu biển đảo quê hương", đây là hoạt động thiết thực của thiếu nhi Thủ đô nhằm kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

 

Tại khu đô thị sinh thái Ecopark, các hội viên CLB Cán bộ Đội HN đã được tham gia hoạt động trải nghiệm trò chơi lớn với chủ đề "Theo bước chân những người chiến sĩ hải quân". 

Mỗi chặng hành trình mang tên gọi của những cụm đảo thân thương nơi đầu sóng Tổ quốc như Sinh Tồn, Hoàng Sa, Song Tử, Trường Sa, An Bang chắc chắn đã mang đến cho các thành viên tham gia chương trình những trải nghiệm, những thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương đất nước mà các thầy cô Trường Lê Duẩn gửi gắm trong hoạt động

Ngày 27/7/2014, tại Trường Lê Duẩn đã diễn ra liên hoan "Em yêu biển đảo quê hương" với nhiều nội dung bổ ích, lí thú, thể hiện tính định hướng sâu sắc về tình yêu Tổ quốc đối với thiếu nhi Thủ đô nói chung và các hội viên CLB Cán bộ Đội HN nói riêng. Màn hát múa chào mừng với chủ đề "Tổ quốc nơi đầu sóng" ngợi ca lịch sử dựng nước, giữ nước hào hùng của dân tộc Việt Nam đã mang đến cho liên hoan một bầu không khí sôi nổi của tuổi trẻ. Đây là tác phẩm do chính các hội viên CLB Cán bộ Đội HN biên đạo và thể hiện, phản ánh đúng tài năng, trí tuệ của các hội viên - những thủ lĩnh xuất sắc của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thông qua nội dung xé dán tranh và hùng biện với chủ đề "Hướng về biển Đông", rất nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi xoay quanh chủ đề đã được các bạn hội viên CLB Cán bộ Đội HN nêu ra. Tổng kết lại hoạt động, các thầy cô giáo Trường Lê Duẩn đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của thiếu nhi Thủ đô trong công cuộc tham gia giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc, để từ đó, mỗi bạn hội viên có cách nhận thức và hành động đúng đắn thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.

Trải qua hơn 11 năm hoạt động, CLB Cán bộ Đội HN thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích, lí thú, mang tính định hướng cao dành cho các đội viên xuất sắc của Thủ đô, góp phần tích cực bồi dưỡng tài năng, trí tuệ cho các nhân tố có năng lực hoạt động xã hội ngay từ khi còn nhỏ tuổi và xây dựng các chuẩn mực cho hình mẫu công dân toàn cầu trong một tương lai không xa.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai