ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG >>Hoạt động các CLB

Tổ chức chương trình giao lưu "Hướng về biển đảo thân yêu"

Trong 02 ngày 25 và 26/10/2014, Trường Lê Duẩn đã tổ chức chương trình giao lưu "Hướng về biển đảo thân yêu" cho hơn 150 giáo viên TPT Đội là hội viên CLB Phụ trách thiếu nhi thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động sinh hoạt thường niên của CLB Phụ trách thiếu nhi thành phố Hà Nội. Hoạt động nhằm bồi dưỡng nâng cao kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội và năng lực hoạt động xã hội cho các hội viên. Ngoài ra, đây còn là hoạt động hướng đến bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước của cha ông, đặc biệt là sự hy sinh anh dũng của các chiến sỹ hải quân trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Bến tàu không số tại bến Nghiêng - Đồ Sơn, Hải Phòng. Dấu tích cầu cảng K15 nay còn lại là những cột bê-tông - bến đỗ của những chiếc tàu không số, chở vũ khí chi viện cho miền Nam. Bến tầu này là điểm xuất phát của đường được mệnh danh là 'đường mòn Hồ Chí Minh trên biển'.

Trong khuôn khổ chương trình học tập thực tế, sau khi nghe báo cáo viên của Bộ Tư lệnh Hải quân tập huấn về chủ đề "Bảo vệ chủ quyền về biển đảo", trong buổi tối cùng ngày, Trường Lê Duẩn đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Hát về biển đảo thân yêu" cho hơn 150 giáo viên TPT Đội của Thủ đô và các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh Hải quân 131.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai