ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG >>Hoạt động các CLB

Đặc sắc ngày hội Mùa xuân - Ước mơ - Tuổi thơ 2015

Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ - Tết Nguyên đán truyền thống của dân tộc, ngày 8/2, Hội Đồng đội TP. Hà Nội đã phối hợp với Trường Lê Duẩn (Hà Nội) tổ chức Ngày hội “Mùa xuân ước mơ tuổi thơ lần thứ VIII” năm 2015.

 

 

 Ban Tổ chức tặng Cờ và Bằng khen cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của các giáo viên tổng phụ trách và học sinh tiêu biểu, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa: Cắm trại với chủ đề “Không gian văn hóa Hà Thành”; trang trí “Ngôi nhà ngày Tết”; thi gói bánh chưng, bày mâm mũ quả... Ngày hội là dịp để thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi quốc tế được tìm hiểu sâu hơn các giá trị văn hóa truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam..

Đặc biệt, tại Ngày hội các em thiếu nhi có cơ hội được thể hiện sự đoàn kết, sáng tạo của mình qua các nội dung thi, biểu diễn Flasmob và vẽ tranh với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”...

Ngày hội là diễn đàn để thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi; qua đó khẳng định vị trí, vai trò của thiếu nhi Thủ đô trong sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Em Vũ Thị Hoa, học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Trãi (quận Hà Đông) chia sẻ: Là lần đầu tiên được tham gia Ngày hội "Mùa xuân ước mơ tuổi thơ” nên Hoa cảm thấy rất háo hức, vì vậy em có mặt tại Ngày hội từ lúc 7h sáng. Hoa cảm thấy vui, và hạnh phúc khi được cùng với các bạn tham gia trang trí trại, bày mâm mũ quả ngày Tết và được xem nhiều tiết mục văn nghệ do các em thếu nhi biểu diễn.

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai