TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long lần thứ 13

Sáng 15/5/2015, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long lần thứ 13 đã kết thúc tốt đẹp. Đại hội ghi dấu 74 năm chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên.

Với chủ đề: “Nghìn hoa việc tốt dâng Bác kính yêu”, Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, tôn vinh, biểu dương thành tích xuất sắc của phụ trách, thiếu nhi Thủ đô trong 5 năm qua (2010 - 2015), đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đối với thiếu niên nhi đồng những chủ nhân tương lai của đất nước.

380 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực như học tập, công tác Đội và nhiều gương vượt khó, hiếu thảo... đã có 2 ngày trọn vẹn tham gia các hoạt động, như: báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm Phủ Chủ tịch, tòa nhà Quốc hội; tham gia điễn đàn “Em yêu Hà Nội”...

Tại Đại hội, Thành đoàn - Hội đồng Đội Thành phố đã biểu dương, tôn vinh 125 đại biểu thiếu nhi, 64 phụ trách thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Thủ đô thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, Chương trình rèn luyện Đội viên, Rèn luyện phụ trách Đội, phong trào “Nghìn việc tốt”, “Em yêu Hà Nội”, “Thiếu nhi Thủ đô anh hùng - Xây dựng thành phố vì hoà bình”. Đây là những bông hoa đẹp nhất trong vườn thắm sắc khăn quàng của thế hệ măng non Thủ đô và đất nước hôm nay.

Đại hội cũng trao giải thưởng cống hiến cho 13 cá nhân có đóng góp cho phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô; trao học bổng cho 30 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và đón nhận bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội trao tặng.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai