TRUNG TÂM VUI CHƠI THIẾU NHI

Lớp Kĩ năng xã hội khóa 01/2015 kết thúc tốt đẹp

Chiều 7/6, Trường Lê Duẩn tổ chức lễ tổng kết lớp huấn luyện, giáo dục kĩ năng xã hội với chủ đề "Cuộc sống quanh em - Gia đình của em" khóa 1 - hè 2015. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 70 em học sinh và các bậc phụ huynh của lớp huấn luyện, giáo dục kĩ năng xã hội số 1.

Khóa học huấn luyện giáo dục kĩ năng xã hội là một trong những khóa học được trường Lê Duẩn tổ chức thường niên vào dịp hè hàng năm nhằm trang bị cho thiếu nhi những kĩ năng xã hội cơ bản, giúp các em có nhận thức, thái độ và hành vi đúng, hình thành thói quen, phản xạ tích cực với môi trường, trong gia đình và ngoài xã hội, từ đó có kĩ năng sống an toàn, biết ứng phó phù hợp với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

 

 

Màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi với chủ đề "Tuổi thần tiên" chào mừng thành công khóa học

 

Khóa học đầu tiên của hè 2015 được trường Lê Duẩn tổ chức trong 1 tuần, từ 1/6 - 7/6 với các hoạt động thiết thực, bổ ích với các em thiếu nhi như: học dân vũ, flashmob, thực hành kĩ năng phòng chống cháy nổ, học cách sơ cứu vết thương, thăm trẻ em mồ côi ở làng trẻ SOS, tham gia các hoạt động ngoại khóa tại khu đô thị Ecopark...

 

 

Thầy Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn trao quà và chứng nhận hoàn thành khóa học cho các em thiếu nhi

 

Tại lễ tổng kết lớp huấn luyện, giáo dục kĩ năng xã hội, anh Phạm Bá Tiến (Trung Tự, Hà Nội) không khỏi bất ngờ trước sự trưởng thành của cậu con trai 9 tuổi sau 7 ngày rời xa vòng tay bố mẹ. Anh Tiến chia sẻ: "Tôi thấy khóa học rất bổ ích và ý nghĩa đối với con trai trong mùa hè này. Cháu đã không còn nhút nhát, ngại ngùng mà ngược lại rất tự tin thể hiện trước bạn bè trong màn biểu diễn thời trang, màn chào hỏi ấn tượng trong buổi lễ tổng kết hôm nay. Hi vọng, về với gia đình, con vẫn tiếp tục phát huy được sự mạnh dạn, tự tin như những ngày ở lớp".

 

Chia sẻ tại chương trình, thầy Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn cho biết: "Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ban giám hiệu nhà trường đã chọn chủ đề cho chương trình huấn luyện giáo dục kĩ năng xã hội hè 2015 là "Cuộc sống quanh em - Gia đình quanh em". Khóa học không chỉ giúp các em trang bị thêm kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, xây dựng mối quan hệ tình cảm trong mỗi gia đình, nhà trường và xã hội".

 

3 khóa học tiếp theo với chủ đề "Cuộc sống quanh em - Gia đình của em" sẽ tiếp tục được Trường Lê Duẩn triển khai trong tháng 6/2015, mỗi khóa học kéo dài trong 7 ngày với 5 ngày học tập sinh hoạt tại trường Lê Duẩn, 2 ngày học tập trải nghiệm thực tế tại khu đô thị sinh thái Ecopark và Trung tâm bảo trợ xã hội. Thời gian: Khóa 2 từ 8/6 - 14/6; Khóa 3: 15/6 - 21/6; Khóa 4: 22/6 - 28/6. 

 

Thu Ngà

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai