TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Chi bộ trường Lê Duẩn tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Ngày 19/6/2015, chi bộ trường Lê Duẩn tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” với sự tham gia của 100% cán bộ, viên chức nhà trường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

 


Đồng chí Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe 06 tham luận của các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng của trường Lê Duẩn về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phẩm chất trung thực, trách nhiệm; gắn bó với Nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và những nội dung cần phải học tập và làm theo trong giai đoạn hiện nay. 


Chuyên đề năm 2015 là "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". Việc học tập theo chuyên đề trên cũng có nghĩa là tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, thực hiện cho được quyết tâm chính trị của Đảng ta là xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên nếu thực hiện tốt chuyên đề, không những làm cho Đảng ngày càng phát triển vững mạnh, mà sẽ góp phần cụ thể làm nên thành công của đại hội Đảng các cấp, nhất là về công tác nhân sự. Đó cũng là cách làm thiết thực nhất để học và làm theo Bác thực hiện đúng theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân” Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội yêu cầu yêu cầu các đồng chí là cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong trường phải nêu cao phẩm chất trung thực, trách nhiệm trong thực thi công vụ; gắn bó với Nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; trong đó, các phòng thường xuyên tổ chức thảo luận, xây dựng kế hoạch, phương hướng phấn đấu, giải pháp thực hiện chuyên đề ở từng chi bộ. Ngoài ra, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, liên hệ bản thân, xây dựng kế hoạch, nội dung; đề ra phương hướng, giải pháp phấn đấu, học tập và làm theo gương Bác.
BTG

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai