TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Trường Lê Duẩn tham gia khánh thành công trình nhà bán trú, sân chơi tại Bản Kim, Sapa

Ngày 23/10/2015, được sự ủy quyền của Thường trực Thành đoàn Hà Nội, đại diện Ban giám hiệu Trường Lê Duẩn đã đến tham dự lễ Khánh thành công trình nhà bán trú và sân chơi tại Bản Kim, xã Thanh Kim, huyện Sapa.

 

Đ/c Ngô Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn tham dự và tặng quà chúc mừng thầy trò nhà trường

Trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Thanh Kim được thành lập tháng 08/2015 bao gồm 02 cấp học: Tiểu học và THCS với 6 lớp và 10 thầy cô giáo. Từ tháng 5/2011, trường đã được chuyển sang mô hình trường bán trú dân nuôi với trên 90% con em là người dân tộc thiểu số (80% người Dao và 20% người Mông). Gia đình các em đều ở xa trường và phải đi bộ mất 2 đến 4 tiếng mới đến trường.

Việc khánh thành công trình nhà bán trú và sân chơi đã góp phần tạo điều kiện cho 98 em học sinh người dân tộc có chỗ ăn chỗ ở ổn định và yên tâm học tập.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai