TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Trường Lê Duẩn bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, lãnh đạo

Ngày 21/01/2016, được sự đồng ý của Thường trực Thành đoàn, Trường Lê Duẩn đã công bố quyết định bổ nhiệm, luân chuyển đối với một số chức danh lãnh đạo và cán bộ của nhà trường.

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của một số cán bộ đã có quá trình gắn bó, phấn đấu và có nhiều đóng góp trong nhiều năm qua; Đồng thời luân chuyển một số vị trí để nâng cao khả năng của bộ máy lãnh đạo quản lý Trường Lê Duẩn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong giai đoạn tới.

Thay mặt BGH nhà trường, đ/c Nguyễn Thứ Mười - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn đã lần lượt trao quyết định cho các chức danh được bổ nhiệm, luân chuyển. Cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm đ/c Quách Ngọc Anh - Phó trưởng phòng Đào tạo, giữ chức Trường phòng Đào tạo;

2. Luân chuyển đ/c Hoàng Yên Thọ - Phó trưởng phòng Hành chính - Tổ chức (HC-TC), giữ chức Phó trưởng phòng Quản trị - Đời sống;

3. Bổ nhiệm đ/c Khuất Thu Hằng - Giáo viên khoa Nghiệp vụ, giữ chức Phó trưởng phòng HC - TC;

4. Bổ nhiệm đ/c Nguyễn Thị Hồng - Giáo viên khoa Nghiệp vụ, giữ chức Phó trưởng phòng Công nghệ thông tin.

Căn cứ theo các quyết định được công bố, thời gian bổ nhiệm đối với các chức danh công việc này là 05 năm, bắt đầu từ ngày 20/01/2016.

Xin chúc mừng các đồng chí.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai