ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG >>Hoạt động các CLB

Trường Lê Duẩn tổ chức cho CBVC nhà trường và hội viên CLB Phụ trách Thiếu nhi Hà Nội tham gia chương trình giáo dục truyền thống “Về nguồn” tại các tỉnh Tây Bắc

Trong 04 ngày, từ ngày 18/3 đến 21/3/2016, Trường Lê Duẩn đã tổ chức cho CBVC nhà trường và hội viên CLB Phụ trách Thiếu nhi Hà Nội tham gia chương trình giáo dục truyền thống “Về nguồn” tại các tỉnh Tây Bắc. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Lớp đào tạo “Nâng cao kĩ năng nghiệp vụ Đội cho GV – TPT Đội” kì 1 năm 2016 của trường.

Chương trình học tập thực tế nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc, cung cấp thêm tư liệu truyền thống trong công tác giáo dục thiếu nhi cho CBVC nhà trường và đội ngũ GV – TPT là hội viên CLB Phụ trách thiếu nhi Hà Nội. Chương trình cũng là dịp để tăng cường giao lưu liên kết, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác Đội và phong trào thiếu nhi giữa phụ trách thiếu nhi Thủ đô với phụ trách thiếu nhi các tỉnh thành bạn.

Trong hành trình “Về nguồn”, đoàn công tác đã tham quan những địa danh gắn liền với những trang sử vàng của dân tộc thời kì kháng chiến chống Pháp tại Sơn La và Điện Biên như: Bảo tàng Sơn La, nhà tù Sơn La, Bảo tàng Điện Biên Phủ, Khu Di tích Mường Phăng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ đồi A1; giao lưu văn nghệ với đồng bào dân tộc Thái; tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng của Sơn La, Điện Biên.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với thầy trò trường Tiểu học Chiềng Ve (xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Trường TH Chiềng Ve gồm có 4 điểm trường cách xa nhau 10km. Học sinh tại đây chủ yếu là con em các đồng bào dân tộc Mông, Tày, Thái… Nhân dịp này, Trường Lê Duẩn đã trao tặng cho thầy và trò nhà trường nhiều món quà ý nghĩa, gồm có 300 khăn quàng đỏ, 01 bộ trống Đội, 2000 quyển vở và 8 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 15 triệu đồng.

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai