TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Chi bộ Trường Lê Duẩn kết nạp 02 đảng viên năm 2016

Sáng 25/3/2016, chi bộ Trường Lê Duẩn tổ chức kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là đ/c Bùi Quang Long – Bí thư Chi đoàn, cán bộ phòng Đào tạo và đ/c Hoàng Thị Hiền – cán bộ phòng Tài chính – Kế toán Trường Lê Duẩn.

Đến dự Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng ban Tổ chức Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí trong chi ủy, BGH, lãnh đạo phòng khoa, quần chúng ưu tú các tổ chức chính trị - xã hội cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trường Lê Duẩn.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thứ Mười – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên, giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ các đảng viên dự bị và phiên chế các đảng viên mới về sinh hoạt tại các tổ Đảng.

 

 

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được chi bộ Trường Lê Duẩn quan tâm nhằm kịp thời bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai