TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Tuyên dương 10 mô hình, phần việc thanh niên tiêu biểu

Chiều 25/4, Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, tổng kết Tháng Thanh niên 2016 và triển khai hướng dẫn phong trào “3 trách nhiệm” năm 2016

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị cho đoàn viên thanh niên, trong Tháng Thanh niên 2016, Đoàn Khối các cơ quan TP đã triển khai tới 100% cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia thi trực tuyến Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 85 năm tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Bên cạnh đó, nhiều cơ sở Đoàn còn tổ chức các buổi nói chuyện, tọa đàm, diễn đàn, các hoạt động về nguồn thăm các di tích lịch sử, di tích cách mạng trên địa bàn TP. Đối với các phong trào thanh niên, trong Tháng Thanh niên cũng ghi nhận nhiều hoạt động sôi nổi của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Phần lớn các cơ sở Đoàn đều đăng ký đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.
Đặc biệt, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được quan tâm triển khai quy mô, bài bản và hiệu quả. Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Khối đã phối hợp với Huyện đoàn Phúc Thọ tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Tam Thuấn, huyện Phúc Thọ. 
Tại chương trình đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng khó khăn, tặng công trình “Tủ sách thanh niên”, 40 suất quà cho đoàn viên thanh niên, các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Đồng thời tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho 150 đoàn viên.
Tại hội nghị, Đoàn Khối các cơ quan TP đã khen thưởng cho 13 cơ sở Đoàn có thành tích xuất sắc trong triển khai Tháng Thanh niên năm 2016 và 10 cơ sở Đoàn có các mô hình, công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu. Đồng thời Đoàn Khối triển khai thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” trong toàn Khối với các nội dung cụ thể như: Trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cộng đồng.
Kinhtedothi

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai