ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" lớp BCH Liên đội khóa 73

Ngày 10/6/2016, Trường Lê Duẩn tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cho gần 200 cán bộ chỉ huy Đội đang theo học Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội khối THCS khóa 73. Sau 09 ngày học tập và rèn luyện nội trú tại Trường Lê Duẩn, Hội thi là dịp để các học viên áp dụng những kiến thức đã học vào một mô hình hoạt động thực tế.

Sau phần văn nghệ chào mừng với chủ đề “Em sẽ là chủ nhân Thăng Long”, các thí sinh đại diện cho 04 đội thi bước vào 4 phần thi gay cấn nhưng không kém phần hấp dẫn, bao gồm: Chào hỏi, Xử lý tình huống, Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và Chỉ huy Đội tài năng.

Các đội tham gia mở đầu với phần thi chào hỏi, giới thiệu về đội của mình bằng hình thức sân khấu hóa kết hợp thơ ca, hò vè, múa hát và kể chuyện. Trong phần thi này, các đội thi sẽ phải giới thiệu rõ từng thành viên trong đội, mục tiêu và thông điệp muốn gửi tới Hội thi.

Qua phần thi Xử lý tình huống với chủ đề "Thói quen, hành vi ứng xử đẹp trong học đường", các đội sẽ phải đưa ra phương án xử lý các video clip tình huống do Ban tổ chức đặt ra.

Qua phần thi Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, các đội thi sẽ phải hướng dẫn và điều hành một trong các nội dung: hướng dẫn hát múa tập thể, hướng dẫn tổ chức trò chơi tập thể hoặc thực hành nghi thức Đội. Trong phần thi này, các đội thi sẽ phải điều hành các yêu cầu đối với đội viên, hướng dẫn hát múa tập thể, flashmob hoặc tổ chức trò chơi

Tại phần thi Chỉ huy Đội tài năng, với hình thức sân khấu hóa, các đội thi sẽ phải thể hiện một tiết mục năng khiếu tự chọn.

Tổng kết Hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất chung cuộc cho Chi đội 3 và Chi đội trưởng Nguyễn Cẩm Tú đến từ liên đội THCS Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai