TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Hội đồng Đội quận Long Biên đã tổ chức Lễ kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Sáng 13/5, tại Trường Tiểu học Ngọc Lâm (Long Biên - Hà Nội), Hội đồng Đội quận Long Biên đã tổ chức Lễ kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016); tuyên dương thiếu nhi tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạ

 


Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Phạm Quang Thanh- UVBCH Trung ương Đoàn, Tổng Giám đốc Tổng công ty du lịch Hà Nội, đồng chí Lý Duy Xuân - UVBTV Thành Đoàn, Trưởng ban Công nhân Viên chức Thành đoàn Hà Nội; Dương Việt Hà - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hà Nội, Giám đốc Cung thiếu nhi Hà Nội; Đặng Việt Hà - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy cùng các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội qua các thời kỳ; đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên – Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Long Biên và hơn 600 em đội viên nhi đồng của các trường trên địa bàn quận Long Biên. 

Tại diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- UVBCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận đã khẳng định: “Tiếp bước truyền thống, những năm qua công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Long Biên không ngừng lớn mạnh. Các cuộc vận động, phong trào thi đua như: “Vì đàn em thân yêu”; “Thiếu nhi Long Biên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; “Thắp sáng ước mơ”... được triển khai sâu rộng và đạt được những kết quả cao. Đây là dịp để các cán bộ phụ trách Đội và thiếu niên, nhi đồng Long Biên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh; đồng thời cũng là dịp để thiếu nhi hôm nay bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến lớp lớp cán bộ, đảng  viên, đoàn viên, thanh niên, phụ trách Đội và thiếu nhi Việt Nam  đã chiến đấu kiên cường, anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”   

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đặng Việt Hà thay mặt Quận ủy, UBND-HĐND quận Long Biên ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian qua. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng chính quyền, Chi bộ BGH các trường tạo điều kiện cho tổ chức Đội phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa; các cấp, ngành dành những điều kiện tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện tốt vai trò hướng dẫn, dìu dắt và tổ chức cac hoạt động cho các em thiếu niên nhi đồng. Các bạn đội viên cần chăm ngoan, học giỏi, tiến bộ hơn nữa để  phát huy truyền thống vẻ vang của Đội, luôn luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi để trở thành người có ích cho xã hội. 


Nhân dịp này, Hội đồng Đội quận Long Biên đã trao giải các cuộc thi như Hội thi Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan; Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hội thi Tin học trẻ. Cũng trong dịp này, Tổng Giám đốc Tổng công ty du lịch Hà Nội đại diện cho đơn vị đồng hành (Ban chấp hành Đoàn Tổng công ty du lịch Hà Nội) đã trao quà cho 75 em nhằm động viên và khuyến khích các em có một mùa hè bổ ích.
theo Quận đoàn Long Biên
 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai