TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Quận đoàn - Hội Đồng đội quận Hà Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Sáng 14/5, Quận đoàn - Hội Đồng đội Quận tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016). Đến dự có đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Trần Sơn Hải - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy

 


Tại Buổi lễ, các đại biểu cùng nhau đã ôn lại truyền thống 75 năm trưởng thành và phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp bước truyền thống, những năm qua công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Hà Đông không ngừng lớn mạnh. Các cuộc vận động, phong trào thi đua như: “Vì đàn em thân yêu”; “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; “Khăn hồng tình nguyện”... được triển khai sâu rộng và đạt được những kết quả cao. Được sự quan tâm của Quận ủy - HĐND - UBND quận, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, sự chăm lo của gia đình, đặc biệt là sự dìu dắt của các thầy cô phụ trách, thiếu nhi quận Hà Đông đã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước lập nhiều thành tích xuất sắc. Hàng ngàn đội viên, nhi đồng đã nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như giúp đỡ bạn nghèo, giúp đỡ các gia đình chính sách… Nhiều em đã xuất sắc đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế trên các lĩnh vực học tập, khoa học, nghệ thuật, thể thao; nhiều em đã trở thành những cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc, phụ trách sao giỏi.   


Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho 15 đồng chí giáo viên Tổng phụ trách, nguyên là giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu" được Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội xét tặng thưởng và 30 giáo viên Tổng phụ trách tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi quận Hà Đông giai đoạn 2012 -  2016.   


Cũng nhân dịp này, Hội đồng Đội quận đã vinh danh 75 đại biểu thiếu nhi Tiêu biểu đại diện cho 42 tập thể, trên 40.000 đội viên, Nhi đồng trên toàn quận và dành tặng 16 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.
theo Quận đoàn Hà Đông
 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai