TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Quận đoàn Long Biên ra quận chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2016”

Vừa qua, Quận đoàn Long Biên tổ chức ra quận chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2016” trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 tại địa điểm thi trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Triển khai các hoạt động tiếp sức mùa tại các điểm thi trên địa bàn quận Long Biên.

 


Hoạt động tình nguyện được phân thành các đội hình: Thanh niên tình nguyện "Quầy phát nước miễn phí' tới học sinh và các phụ huynh đưa con em đi thi; đội hình "Áo xanh chở ước mơ hồng" đưa đón thí sinh và người nhà đến các điểm tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn Quận; tìm các điểm nhà trọ giá rẻ gần các điểm tổ chức thi, hướng dẫn đường đi cũng như hỗ trợ ngay khi cần thiết. Các đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch sẽ thực hiện một số các nội dung: Phân luồng giao thông tại khu vực cổng trường thi tổ chức điểm thi tốt nghiệp; tổ chức điểm trông xe miễn phí cho thí sinh và người nhà trong khu vực trường thi; Bố trí các điểm phục vụ nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh tại các điểm thi; Lên phương án hỗ trợ đưa đón các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn Quận tham dự kỳ thi và tổ chức đội hình tình nguyện "Aó xanh chở ước mơ hồng" sẵn sàng trên mọi nẻo đường, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí 
sinh.  


Cùng với đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các phường Thượng Thanh, Gia Thụy, Giang Biên (Quận Long Biên)  đăng ký nội dung mô hình tiếp sức “Cùng bạn đi thi”, trực tiếp đưa các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tham gia các ngày thi. 

Các Đoàn phường còn tham trực tiếp tham gia lịch trực tại điểm thi.. Nhiệm vụ của các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà đến  các nhà trọ giá rẻ, nhà trọ miễn phí, các địa điểm ăn uống hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gần các khu vực bố trí điểm thi... Bên cạnh phối hợp với các lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thường xảy ra ùn tắc như: ngã tư, điểm dừng xe buýt, nhà ga, bến xe và các địa điểm tổ chức thi. Dự kiến trong mùa thi 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Long Biên phát 1600 chai nước và 500 mũ tới thí sinh và phụ huynh học sinh.
theo Quận đoàn Long Biên

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai