TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Quận đoàn Nam Từ Liêm tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2016

Vừa qua, Đoàn Thanh niên quận Nam Từ Liêm - Phòng LĐ&TBXH quận vừa tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em”.

 Đến dự có đồng chí: Trần Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND quận, lãnh đạo các phường và 100 em học sinh đại diện cho các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận.


Phát biểu khai mạc diễn đàn, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh ý nghĩa Diễn đàn trẻ em là một cơ hội để người lớn lắng nghe ý kiến của các em, cùng đối thoại chia sẻ với các em những mối quan tâm, nguyện vọng và kiến nghị của các em. 

Tại diễn đàn, thiếu nhi quận Nam Từ Liêm mạnh dạn nêu lên các ý kiến của mình về các vấn đề: Phòng, chống đuối nước trẻ em; ô nhiễm môi trường và bạo lực gia đình; bạo lực học đường và ảnh hưởng của mạng xã hội; an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích; khu vui chơi và tổ chức các hoạt động cho trẻ em …Trước các câu hỏi của các em học sinh, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã lắng nghe và trực tiếp giải đáp những thắc mắc, đồng thời hướng dẫn cách xử lý đối với nhiều vấn đề các em đang gặp phải. 


Diễn đàn trẻ em góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự quan tâm của gia đình, xã hội, của cấp ủy, chính quyền các cấp về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Đồng thời, trang bị cho các em kỹ năng khi tham gia giao thông; tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, du lịch, tham quan an toàn, lành mạnh trong dịp hè.
theo Quận đoàn Nam Từ Liêm

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai