TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Tuổi trẻ CATĐ xuất sắc đoạt giải Nhất cuộc thi 'Tự hào người chiến sỹ ANND''

Ngày 8/7, tại Hà Nội , Tổng cục An ninh – Bộ Công an đã tổ chức Cuộc thi "Tự hào người chiến sỹ An ninh nhân dân". Tuổi trẻ CATP Hà Nội tham dự đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

 Tuoi tre CATD xuat sac doat giai Nhat cuoc thi 'Tu hao nguoi chien sy ANND'' - Anh 1

6 đội tuyển ra mắt cuộc thi

Tham gia cuộc thi có 6 đội tuyển thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng cục an ninh và Công an một số địa phương. Các đội tuyển lần lượt phải trải qua 4 phần thi gồm: trả lời câu hỏi "Những chặng đường lịch sử"; thuyết trình "Tôi yêu màu áo An ninh"; biểu diễn các loại hình nghệ thuật "Tự hào người chiến sỹ An ninh nhân dân" và phần thi trò chơi đồng đội với tên gọi “Vượt qua thử thách”.

Tuoi tre CATD xuat sac doat giai Nhat cuoc thi 'Tu hao nguoi chien sy ANND'' - Anh 2

Các đội tuyển sôi nổi tham gia phần thi trả lời câu hỏi "Tự hào truyền thống Anh hùng"

Cuộc thi là dịp để đoàn viên thanh niên thêm tự hào về truyền thống anh hùng của lực lượng An ninh nhân dân; từ đó, xác định trách nhiệm của bản thân trong học tập, công tác, chiến đấu, tiếp bước các thế hệ đi trước làm dày thêm những trang vàng truyền thống của lực lượng CAND.

Tuoi tre CATD xuat sac doat giai Nhat cuoc thi 'Tu hao nguoi chien sy ANND'' - Anh 3

Thế hiện tài năng của mình qua phần biểu diễn tiết mục nghệ thuật tại phần thi "Tự hào người chiến sỹ An ninh nhân dân"

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trong và ngoài Tổng cục An ninh được giao lưu, học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích trên các mặt công tác.

Sau các phần thi sôi nổi, Đội tuyển CATP Hà Nội với thông điệp “Chủ động, sáng tạo, hiệu quả” đã được nhận hai giải phụ các phần thi “Những chặng đường lịch sử”, “Tự hào người chiến sỹ An ninh” và xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

theo Đoàn TN Công An TPHN

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai