TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ 5 khóa VI, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Chiều 18/7, tại trường Lê Duẩn đã diễn ra Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ 5 khóa VI. Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị.

 Cùng dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng, ban Trung ương Đoàn, Thành ủy, Thành đoàn Hà Nội…

 

Tại chương trình, các đại biểu được nghe dự thảo báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Hà Nội 6 tháng đầu năm; Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 và Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 25 năm Ngày thành lập Hội LHTN thành phố Hà Nội.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại hội nghị

 

Bám sát chủ đề công tác năm 2016 "Tự hào thanh niên Việt Nam", trong 6 tháng đầu năm 2016, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ, trọng tâm công tác và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong 6 tháng đầu năm 2016, công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố đã được các cấp bộ Hội triển khai thực hiện có hiệu quả, một số đơn vị đã có cách làm mới, sáng tạo trong công tác thu hút, tập hợp thanh niên; hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên có sự chuyển biến tích cực, trong đó đặc biệt quan tâm đến đối tượng thanh niên công nhân, thanh niên dân tộc, tôn giáo, khuyết tật trên địa bàn.

 

Hoạt động tình nguyện luôn được quan tâm và đánh giá là điểm nhấn trong công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Hà Nội 6 tháng đầu năm. Hội LHTN Thành phố cùng các cơ sở Hội luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện, đến nơi thực sự khó khăn và thực hiện công trình, phần việc thanh niên hiệu quả, được nhân dân và xã hội ghi nhận, nhân rộng được nhiều mô hình tình nguyện thiết thực.

 

Các cấp bộ Hội đã chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của thanh niên trước những diễn biến phức tạp về tình hình biển Đông; kịp thời tuyên truyền chủ trương của Đảng và Nhà nước những vấn đề về chủ quyền biển đảo góp phần định hướng thanh niên hiểu và thể hiện tinh thần yêu nước đúng pháp luật. Đặc biệt đã vận động đông đảo hội viên, thanh niên Thủ đô tổ chức các hoạt động thể hiện tình cảm yêu nước bằng nhiều việc làm có ý nghĩa và sức lan tỏa sâu rộng.

 

Hoạt động hỗ trợ thanh niên chậm tiến, thanh niên yếu thế đã được quan tâm như tổ chức các hoạt động tại trại giam, tổ chức các hoạt động hướng nghiệp đối với thanh niên hoàn lương... Hoạt động của các Hội, CLB trực thuộc được quan tâm hơn và có nhiều bước chuyển biến trong công tác tổ chức và tổ chức các hoạt động qua đó đã phát huy được ưu thế và màu sắc của từng Hội, CLB trong mỗi hoạt động, góp phần quan trọng vào kết quả chung của công tác Hội và phong trào thanh niên của Thành phố…

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội nêu lên những kết quả của Hội đã đạt được, đồng thời nhìn nhận những mặt còn hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2016.

 

Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã nêu nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2016 như: Tổ chức hoạt động tình nguyện; Tư vấn, giới thiệu việc làm trong các trại tạm giam; Tổ chức Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh khu vực Hà Nội; Liên hoan Dân vũ quốc tế từ cơ sở đến thành phố; Tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu và doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016; Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 25 năm Ngày thành lập Hội LHTN thành phố Hà Nội; Gặp mặt chức sắc tôn giáo và tuyên dương thanh niên tín đồ tôn giáo tiểu biểuChương trình Tình nguyện mùa đông năm 2016;  Các hoạt động thực hiện theo sự chỉ đạo của Trung ương Hội LHTN Việt Nam…

 

Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị đã tham gia thảo luận, cho ý kiến về việc triển khai các mô hình thanh niên tiêu biểu. Hội nghị cũng đã cho ý kiến và thống nhất về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 25 năm Ngày thành lập Hội LHTN thành phố Hà Nội; Kiện toàn tổ chức Hội; Chia tay các anh chị Ủy viên Ủy ban Hội và chúc mừng các anh chị tham gia Ủy ban Hội..

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 

 

theo Báo TTTĐ

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai