TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Huyện đoàn Sóc Sơn tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách

Nhằm thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giáo dục cho thế hệ trẻ lòng tự hào dân tộc, tinh thần tương thân, tương ái và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những anh hùng dân tộc đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sáng 23/7, tại Trạm y tế xã Minh Trí, Huyện đoàn Sóc Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội tổ chức “Chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016)”.

 

tặng quà các gia đình chính sách

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Hải -UVBCH TW Đoàn, Phó Trưởng ban Công nhân Đô thị Trung ương Đoàn; Phùng Khải Lợi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội; Vương Nguyên Minh - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Minh Trí và xã Tân Dân và 150 đối tượng chính sách trên địa bàn 2 xã.  

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Dương-Phó Bí thư Huyện đoàn gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến thân nhân gia đình liệt sỹ, thương - bệnh binh, những người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng. Tuổi trẻ Sóc Sơn phát huy sức mạnh tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống vẻ vang của quê hương Sóc Sơn anh hùng. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định đây là hoạt động thường niên trong chương trình phối hợp hoạt động giữa Huyện đoàn Sóc Sơn và Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.   


Trong khuôn khổ chương trình, 150 đối tượng chính sách là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hung đã được khám bệnh, tư vấn chữa bệnh đối với một số bệnh thường gặp như huyết áp, tim mạch, phổi và một số bệnh liên quan đến mắt, tai, mũi, họng… Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cũng tận tình tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống thích hợp với người cao tuổi. Chương trình còn cấp phát thuốc miễn phí và tặng 30 suất quà cho các đối tượng chính sách.   

Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện năm 2016 do Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN huyện Sóc Sơn phối hợp Đoàn thanh niên Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội được triển khai tới các xã, thị trấn nhằm quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng, và mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, nhớ về cội nguồn của tuổi trẻ Sóc Sơn đối với thế hệ anh hùng cách mạng đã hy sinh xương máu để giải phóng đất nước.
theo Huyện đoàn Sóc Sơn
 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai