TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức Hội thi “Dân vũ” hè năm 2016

Ngày 24/7/2016, tại Nhà Văn hóa huyện Gia Lâm, Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức Hội thi “Dân vũ” hè năm 2016.

 


Đ/c Nguyễn Huy Minh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Gia Lâm phát biểu khai mạc

“Dân vũ” xuất hiện trong 5 năm trở lại đây và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các em thiếu niên, nhi đồng trong mỗi dịp hè về, bắt nguồn từ những động tác, điệu nhảy mô tả đời sống sinh hoạt, lao động và lễ hội của các dân tộc. Với mong muốn đưa dân vũ trở thành một trong những nội dung sinh hoạt thường xuyên của các bạn trẻ, là một phương tiện mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên tham gia.   
Với những điệu nhảy sôi động, vui vẻ như: Waka waka, Tiến lên Việt Nam ơi, Trống cơm`…Dân vũ đã thu hút được rất đông các em học sinh tham gia trong dịp hè, giúp các em có một “học kỳ thứ 3” bổ ích, lành mạnh và vui khỏe.   


Kết thúc Hội thi “Dân vũ” hè năm 2016, đội thi đến từ xã Kiêu Kỵ với cách biểu diễn phong phú, sáng tạo đã giành giải xuất sắc; đội thi đến từ xã Đông Dư đã giành giải nhất, đồng giải nhì là xã Kim Sơn và Thị trấn Trâu Quỳ; giải ba được trao cho các đội đến từ các xã: Yên Viên, Yên Thường và Đa Tốn; giải khuyến khích được trao cho Thị trấn Yên Viên và các đội đến từ xã Cổ Bi, Phù Đổng, Ninh Hiệp, Kim Lan, Văn Đức, Bát Tràng, Dương Xá.
theo Huyện đoàn Gia Lâm

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai