Phóng sự ảnh

Tuổi trẻ Thủ đô dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Ngày 30/7, trong hành trình tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Thắng- UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội dẫn đầu cùng các đồng chí Thường trực Thành đoàn và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc, đoàn viên thanh niên đã đến thăm viếng, dâng vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, Ngã Ba Đồng Lộc, nghĩa trang Trường Sơn ... Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).

 

Các đồng chí Thường trực Thành đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Đường 9

Tại nghĩa trang Liệt sỹ, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương, dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. 


Đ/c Nguyễn Văn Thắng- UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội 
thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Đường 9

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Họ là những tấm gương cao đẹp về khí phách anh hùng cách mạng, về lòng quả cảm, sự kiên trung, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. 

Ngày mai (31/7), đoàn đại biểu đến viếng, thăm khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khu di tích lịch sử Truông Bồn. Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực thực hiện chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh trong khối cán bộ công chức và lực lượng vũ trang trong hè tình nguyện 2016

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tuổi trẻ Thủ đô dâng vòng hoa viếng các liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn

 

Đ/c Nguyễn Văn Thắng- UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội 

dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các liệt sỹ tại Ngã ba Đồng Lộc

 

 

BTG

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai