TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Trường Lê Duẩn sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 01/8/2016, Trường Lê Duẩn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, chuyên môn, đoàn thể 6 tháng đầu năm 2016 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức nhà trường.

Đến dự có TS Trần Anh Tuấn - UV BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm, cùng một số đồng chí đại diện cho các phòng ban của Thành đoàn Hà Nội.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ, chính quyền và các đoàn thể nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2016

Sau khi theo dõi phóng sự sơ kết các hoạt động 6 tháng đầu năm 2016, Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Chuyên môn của Trường Lê Duẩn, triển khai phương hướng và các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, TS Trần Anh Tuấn thay mặt Thường trực Thành đoàn hoan ngênh những kết quả đã được của cán bộ, giáo viên Trường Lê Duẩn. Trong bối cảnh chỉ tiêu đào tạo một số đầu lớp quan trọng tăng gấp đôi so với năm ngoái nhưng dưới sự lãnh đạo của chi bộ và BGH, Trường Lê Duẩn không những đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn mà hoạt động Đảng, đoàn thể cũng có nhiều khởi sắc.

Cũng tại Hội nghị, TS Trần Anh Tuấn đã trao quyết định hưu trí cho đồng chí Đào Minh Nguyệt - Trưởng phòng Quản trị - Đời sống giai đoạn 2000 - 2016, Chủ tịch công đoàn Trường Lê Duẩn, ghi nhận quá trình cống hiến trọn đời của đ/c Nguyệt cho sự nghiệp đào tạo của Trường Lê Duẩn.

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, chuyên môn, đoàn thể 6 tháng đầu năm 2016 của Trường Lê Duẩn đã thành công tốt đẹp ghi nhận 07 ý kiến đề xuất, làm rõ một số hoạt động của cán bộ, viên chức.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai