TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Sinh hoạt chuyên đề "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2015 - 2020"

Sáng 04/8/2016, thực hiện chủ trương của Đảng ủy cơ quan Thành đoàn Hà Nội về việc thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư TW Đảng, chi bộ Trường Lê Duẩn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2015 - 2020" thu hút sự tham gia của đông đảo đảng viên, quần chúng ưu tú 2 đoàn thể của nhà trường.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề của chi bộ Trường Lê Duẩn có đ/c Nguyễn Đức Thành - PBT Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố Hà Nội; đ/c Lương Thu Huyền - Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng uỷ khối các cơ thành phố; đ/c Dương Việt Hà - ĐUV Đảng bộ cơ quan Thành đoàn, GĐ Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Sau khi nghe đ/c Phùng Trí Dũng - Phó Bí thư chị bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo đề dẫn, trong bầu không khí cởi mở và dân chủ, đã có 9 lượt ý kiến tham luận của các đ/c đảng viên, quần chúng ưu tú đóng góp, xây dựng xoay quanh chủ đề nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt hàng tháng.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Nguyễn Đức Thành đã đánh giá cao tinh thần phê và tự phê của các đ/c đảng viên trong chi bộ Trường Lê Duẩn. Sự thẳng thắn, chất lượng của các ý kiến tham luận đã góp phần làm nên chất lượng của buổi sinh hoạt. Đ/c Nguyễn Đức Thành kì vọng trong thời gian tới, chi bộ Trường Lê Duẩn dưới sự lãnh đạo của Chi ủy sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu chi bộ xuất sắc, vững mạnh của Đảng bộ cơ quan Thành đoàn Hà Nội khen tặng.

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Thứ Mười - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn một lần nữa nhấn mạnh vai trò định hướng và tầm quan trọng của các buổi sinh hoạt chuyên đề trong sinh hoạt chi bộ. Đồng thời, với việc thống nhất được 04 chủ đề sinh hoạt trọng tâm trong giai đoạn tiếp theo, đồng chí kì vọng các buổi sinh hoạt chuyên đề tiếp theo sẽ thực sự trở thành những diễn đàn phát huy tính dân chủ, là môi trường rèn giũa bản lĩnh cho mỗi đảng viên, đặc biệt là các đảng viên trẻ.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai