ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Khai mạc lớp Ban chỉ huy Liên đội khối Tiểu học khóa 75

Ngày 11/8/2016, Trường Lê Duẩn đã tổ chức khai mạc Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội khối Tiểu học khóa 75 cho gần 200 cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc được chọn cử tham gia khóa học từ 15 quận, huyện, thị xã: Thanh Xuân, Chương Mĩ, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Mĩ Đức, Phú Xuyên, Thanh Oai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy, Long Biên, Gia Lâm.

Đến dự và chung vui với thầy trò lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội khối Tiểu học khóa 75 có các thầy cô trong BGH Trường Lê Duẩn, các anh chị đại diện cho Hội đồng Đội và các thầy cô đại diện cho phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện cùng các thầy cô là giáo viên làmTPT Đội được các quận, huyện cử đi quản lí học sinh trong thời gian học tập tại Trường Lê Duẩn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ thành lập Liên đội, Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười – Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường trao lá cờ biểu trưng của Đội cho Ban chỉ huy Liên đội khóa 75 cùng với sự kì vọng vào một khóa học thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện, đầy ắp những điều mới lạ, những kỉ niệm khó quên về một mùa hè bổ ích và vui tươi.

Trong 11 ngày học tập và sinh hoạt nội trú dưới mái trường Lê Duẩn, các cán bộ chỉ huy Đội củakĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội khối Tiểu học khóa 75 sẽ được học tập và rèn luyện rất nhiều nội dung liên quan đến công tác Đội như: Những hiểu biết chung về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Công tác chủ yếu của BCH Đội, Kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, chuyên đề hoạt động Đội. Đặc biệt, các bạn còn được trải nghiệm qua hội thi Chi đội trưởng giỏi và học tập thực tế tại Bảo tàng Dân tộc học.

Bên cạnh những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội, các em còn được nhà trường trang bị rất nhiều hành trang vô cùng cần thiết khác của người cán bộ chỉ huy Đội như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc đồng đội...thông qua các chuyên đề do các giảng viên kinh nghiệm hướng dẫn như: "Học cách yêu thương, tạo động lực trong học tập" với chuyên gia Nguyễn Đình Luyện, "Học cách ghi nhớ, xác định mục tiêu và phương pháp học tập", "Kỹ năng tự tin trước đám đông và ống kính truyền hình" với MC Lê Anh...

Kể từ năm 2016, Trường Lê Duẩn bắt đầu thực hiện nâng chỉ tiêu đào tạo các lớp đào tạo Ban chỉ huy Đội từ 120 lên 180 học sinh mỗi khóa. Đây là một trong những nỗ lực của nhà trường trong việc từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm kịp thời đáp ứng những yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô trong giai đoạn mới.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai