ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt tại một số tỉnh phía Nam

Trong 07 ngày, từ ngày 18/9 đến ngày 24/9/2016, Trường Lê Duẩn đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chủ chốt Trường Lê Duẩn và cán bộ quản lí công tác Đội các quận, huyện, thị xã đợt 2 năm 2016 tại Côn Đảo, Phan Thiết và thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia lớp học, bên cạnh đội ngũ cán bộ chủ chốt nhà trường có đại diện 09 đơn vị quận huyện có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng với Trường Lê Duẩn năm 2015.

Tại thị xã Côn Đảo, đoàn công tác của Trường Lê Duẩn do đ/c Nguyễn Thứ Mười - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn, làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghỉ của các chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước đã hy sinh dưới ách tàn bạo của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã đi thăm hệ thống nhà tù Côn Đảo, nơi được mệnh danh là “Địa ngục trần gian” và cũng là nơi lưu giữ chứng tích tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ qua các thời kì như trại tù Phú Hải lâu đời nhất do thực dân Pháp xây dựng; trại tù Phú Tường với “hệ thống chuồng cọp kiểu Pháp”; trại tù Phú Bình với hệ thống “chuồng cọp kiểu Mỹ”.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn công tác đã đến thăm một số di tích lịch sử thời kì chống Mỹ của thành phố như Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Dinh Độc lập, tham quan mô hình hoạt động của nhà thiếu nhi thành phố... Đặc biệt, đoàn công tác đã đến gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ với trường Đoàn Lý Tự Trọng - Một trong những mô hình hoạt động đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi về những nét đặc thù trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của mỗi đơn vị nhằm bước đầu tạo tiền đề cho một cơ chế phối hợp trong xây dựng giáo trình, bài giảng và bồi dưỡng chuyên môn.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai