TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Đoàn học viên Lào khóa 8 tham quan hoạt động các liên đội tiêu biểu của Thủ đô

Ngày 13/10/2016, trong khuôn khổ chương trình học tập của lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 8, đoàn học viên do TS Nguyễn Thứ Mười - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn dẫn đầu, đã có chuyến học tập thực tế, tham quan mô hình hoạt động của 02 liên đội tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội là TH Trung Văn và THCS Thành Công.

 

Tiếp đón đoàn học viên có các đ/c đại diện Đoàn thanh niên, phòng GD&ĐT, chính quyền sở tại, đại diện BGH trường TH Trung Văn, THCS Thành Công cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và một số đội viên tiêu biểu của 2 liên đội.

Tại liên đội TH Trung Văn, đoàn học viên đã được đ/cNguyễn Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu khái quát về cơ cấu tổ chức, các mô hình hoạt động của nhà trường. Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn học viên đã được tham gia nghi lễ chào cờ, các mô hình hoạt động tiêu biểu của các liên đội khối Tiểu học Thủ đô Hà Nội như múa hát tập thể, biểu diễn dân vũ. 

Đ/c Nguyễn Lan Hương - Hiệu trưởng trường TH Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tặng bức tranh "Phong cảnh Hồ Gươm" do các đội viên của liên đội vẽ cho đ/c Súc - Pha - Phôn - Trưởng đoàn học viên Lào, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất cho kết quả học tập của đoàn tại Trường Lê Duẩn và cho tình hữu nghị Hà Nội - Viêng Chăn mãi mãi vững bền.

 

Các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa đoàn học viên Lào và các đội viên liên đội TH Trung Văn

Tại liên đội THCS Thành Công, quận Ba Đình, đoàn học viên Lào đã được tham quan các không gian sinh hoạt tập thể và các mô hình hoạt động tiêu biểu của các liên đội khối THCS Thủ đô Hà Nội như phòng công tác Đội, thư viện, nhà thể chất, nhà truyền thống, tham quan triển lãm tranh Tình hữu nghị Việt Nam - Lào do các đội viên của liên đội THCS Thành công thực hiện.

 

Đoàn học viên Lào chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH và các em đội viên tiêu biểu của THCS Thành Công, quận Ba Đình

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai