TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Đoàn học viên Lào khóa 8 tham quan Cung Thiếu nhi Hà Nội

Ngày 14/10/2016, trong khuôn khổ chương trình học tập của lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 8, đoàn học viên do TS Nguyễn Thứ Mười - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn dẫn đầu, đã có chuyến học tập thực tế, tham quan mô hình hoạt động của Cung Thiếu nhi Hà Nội.

 

Đón tiếp đoàn học viên có các đ/c đại diện Ban giám đốc, các đ/c đại diện các phòng khoa chuyên môn cùng đông đảo các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội. Đoàn Nghệ thuật Măng non Cung Thiếu nhi đã đón tiếp đoàn với rất nhiều tiết mục văn nghệ truyền thống đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Các tiết mục đều được chuẩn bị rất công phu, thể hiện sự luyện tập kỹ lưỡng và tính chuyên nghiệp cao.

Sau khi nghe đại diện Ban giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội giới thiệu về cơ cấu tổ chức và các mô hình hoạt động ngoài nhà trường tiêu biểu của Cung Thiếu nhi Hà Nội, đoàn học viên Lào đã được đi tham quan cơ sở vật chất của đơn vị và các lớp sinh hoạt của Cung.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Cung Thiếu nhi Hà Nội luôn vững vàng ở vị trí “cánh chim đầu đàn” trong cả nước về giáo dục ngoài nhà trường cho thiếu nhi. Với tình yêu trẻ, mong muốn mang đến cho các em niềm vui, say mê sau mỗi ngày trên lớp, các anh chị phụ trách đã dày công chọn lọc nội dung, xây dựng chương trình phù hợp với tuổi thơ.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai