ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Tổng kết lớp đào tạo giáo viên làm TPT Đội khóa 21 kì 1 và lớp đào tạo Phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn khóa 8

Ngày 17/10/2016, Trường Lê Duẩn đã tổ chức Tổng kết lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên làm TPT Đội khóa 21 kì 1 và lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ cho phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 8. Tham dự khóa học có 20 học viên đến từ Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) và gần 150 học viên là giáo viên làm TPT Đội mới nhận nhiệm vụ của 30 quân, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến dự lễ Tổng kết khóa học có TS Nguyễn Văn Thắng - UVTV TW Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đ/c Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TW, đ/c Lê Anh Quân - Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn; cùng các đ/c đại diện các sở, ban, ngành của thành phố, các đ/c đại diện Đoàn Thanh niên, phòng GD&ĐT 30 quận, huyện, thị xã cùng đông đảo các đồng chí học viên tham gia khóa học.

Diễn ra từ ngày 3/10 đến ngày 22/10/2016, khóa học nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cơ bản thông qua hình thức các chuyên đề, các buổi tham quan, học tập thực tế tại các mô hình hoạt động tiêu biểu như các liên đội Tiểu học, THCS và Cung Thiếu nhi... Bên cạnh đó, với sự tham gia của cả đội ngũ phụ trách thiếu nhi Hà Nội, Viêng Chăn, khóa học còn là cơ hội tốt để học viên 2 bên tăng cường sự hiểu biết, giao lưu cả về nghiệp vụ chuyên môn lẫn tình cảm hữu nghị, đoàn kết giữa đội ngũ phụ trách thiếu nhi 2 Thủ đô.

Phát biểu tại lễ Tổng kết, TS Nguyễn Văn Thắng - UVTV TW Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đánh giá cao những kết quả mà khóa học đã đạt được, cả về mặt chuyên môn lẫn công tác tổ chức. Đ/c nhấn mạnh tình cảm hữu nghị, đoàn kết mà lãnh đạo 2 nhà nước đặc biệt quan tâm xây dựng trong hơn 8 thập kỉ qua là một truyền thống tốt đẹp và đã được cụ thể hóa qua rất nhiều công trình, hoạt động tình nguyện có sự đóng góp của thanh niên 2 Thủ đô trong những năm vừa qua. Tuổi trẻ hôm nay có trách nhiệm giữ gìn, phát huy truyền thống đó.

Phát biểu ghi nhận kết quả khóa học, TS Nguyễn Thứ Mười - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn, đã biểu dương tinh thần vượt khó của các học viên để trong một thời gian ngắn có thể hoàn thành xuất sắc những yêu cầu của khóa học. Đ/c nhấn mạnh thành công của khóa học không chỉ dừng lại ở việc trang bị các kiến thức chuyên môn mà còn thành công trong việc xây dựng được một tinh thần đoàn kết, giao lưu, một mái nhà chung của đội ngũ phụ trách thiếu nhi 2 Thủ đô.

Cũng trong khuôn khổ lễ Tổng kết, Trường Lê Duẩn đã khen thưởng cho Ban chỉ huy liên đội, chi đội; 17 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện đóng góp vào thành công của khóa học và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 20 học viên lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 8.

Đ/c Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn và đ/c Dương Việt Hà - Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội trao phần thưởng cho các thành viên BCH Liên đội, Chi đội của khóa học vì những đóng góp giúp khóa học thành công

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Thành đoàn và đ/c Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TW trao khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc của đoàn học viên lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 8.

TS Đỗ Thanh Mai - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, BTC Thành Ủy và đ/c Nguyễn Thiên Tú - Chánh VP Thành đoàn, Giám đốc Nhà văn hóa HSSV trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của chi đội Kim Đồng lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên làm TPT Đội khóa 21 kì 1

Đ/c Lê Anh Quân - Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn và đ/c Cao Thị Xuân - Nguyên Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của chi đội Võ Thị Sáu lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên làm TPT Đội khóa 21 kì 1

Ngay sau lễ Tổng kết, các học viên của khóa học sẽ có chuyến học tập thực tế kéo dài 03 ngày tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tâm điểm của chương trình học tập thực tế này là chương trình giao lưu "Hà Nội - Viêng Chăn, thắm tình hữu nghị" giữa đội ngũ phụ trách thiếu nhi 2 Thủ đô. Chương trình với nhiều nội dung đề cao tình cảm đoàn kết, gắn bó, sẻ chia truyền thống giữa 2 dân tộc Việt Nam - Lào, hứa hẹn sẽ khép lại một khóa học thành công, thắm tình hữu nghị.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai