TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Chung kết Cuộc thi Người dẫn chương trình “The next MC” năm 2016

Ngày 15/10, cô gái khiếm thị Lê Hương Giang đăng quang trong Đêm chung kết Cuộc thi Người dẫn chương trình “The next MC” năm 2016. Cô gái đến từ trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn chinh phục khán giả và Ban giám khảo bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, khả năng xử lý tình huống rất tinh tế.

 Cuộc thi người dẫn chương trình “The next MC” năm 2016 lần đầu tiên được Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội và Hội MC trẻ Thành phố tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích và có năng khiếu dẫn chương trình. Đã có 234 đơn đăng ký tham gia của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Đây là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ bởi tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Với một format hiện đại, trẻ trung, hấp dẫn “The next MC” đã vượt qua giới hạn của một cuộc thi người dẫn chương trình không chuyên và thu hút sự tham gia của các MC chuyên nghiệp, được yêu mén trong vai trò HLV như MC Công Tố, MC Phí Linh, MC Trần Ngọc và đặc biệt trong đêm chung kết có sự góp mặt của hai giám khảo rất được yêu thích: NS Xuân Bắc và BTV, MC Diễm Quỳnh. 


Để đến được đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua vòng sơ khảo cam go với sự lựa chọn khắt khe, kỹ lưỡng của Ban Tổ chức. 30 bạn vượt qua vòng sơ khảo tiếp tục đối mặt với thủ thách ở vòng thi HLV chọn đội. 

9 thí sinh tài năng, 3 HLV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, 02 giám khảo đầy quyền lực, các ca sỹ, nghệ sỹ khách mời và hơn 500 cổ động viên cuồng nhiệt đã tạo nên một Đêm chung kết bùng nổ, hấp dẫn.


Thí sinh Lê Hương Giang đăng quang cuộc thi The Next MC năm 2016


BTC chương trình chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh 
 
Thủy Tiên

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai