TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Mỗi học viên trở thành đại sứ thiện chí cho tình hữu nghị Việt - Lào

Đó là mong muốn của đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội trong buổi tiếp xã giao cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) chiều 17/10.

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội 

phát biểu trong buổi tiếp đoàn

 

Chuyến thăm của đoàn nằm trong khuôn khổ hoạt động đào tạo cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn khóa 8 do trường Lê Duẩn tổ chức.

 

Đồng chí trưởng đoàn cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn chia sẻ cảm xúc

 

 

Tiếp đoàn cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) có đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Thành đoàn Hà Nội.

 

Tuổi trẻ hai Thành đoàn cùng hát vang ca khúc ca ngợi tình hữu nghị Việt - Lào

 


Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón đoàn đồng thời cũng chúc mừng các cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) đã có thời gian tham gia khóa học đầy bổ ích, lý thú tại trường Lê Duẩn.

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội trao tặng các bạn Lào quà lưu niệm của tuổi trẻ Thủ đô


Trường Lê Duẩn đã bước sang năm thứ 8 tổ chức khóa đào tạo cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội đánh giá, khác với các khóa tập huấn trước đây, chương trình tập huấn năm nay của đoàn có nhiều sự đổi mới, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của đoàn: Thời gian tập huấn là thời gian trong năm học, bởi vậy, các cán bộ phụ trách thiếu nhi có khoảng thời gian nghiên cứu thực tế hoạt động tại các trường. Đó là điều có ý nghĩa quan trọng giúp nâng cao kỹ năng của cán bộ phụ trách thiếu nhi.

 

 

“Tôi được biết, ngày mai, các bạn sẽ tham gia chương trình thực tế tại Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Hi vọng, khóa học không chỉ giúp các bạn có được những kỹ năng thực tiễn để ứng dụng vào công tác phụ trách thiếu nhi sau này mà khi trở về, mỗi học viên sẽ trở thành một đại sứ cho tình hữu nghị giữa hai Thành đoàn Hà Nội – Viêng Chăn nói riêng, hai nước Việt – Lào nói chung”, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội chia sẻ.

 


Cũng tại buổi tiếp đoàn, đồng chí Nguyễn Thiên Tú, UVBTV, Chánh Văn phòng Thành đoàn Hà Nội đã giới thiệu về cơ quan Thành đoàn, cơ cấu bộ máy tổ chức của Đoàn thanh niên Thành phố và những công trình, phần việc nổi bật mà Đoàn thanh niên TP Hà Nội đang triển khai.

 


Trong không khí cởi mở, thân tình, tuổi trẻ hai Thành đoàn chia sẻ với nhau kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động Đoàn - Đội. Các học viên lớp đào tạo cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được tham gia khóa học đầy ý nghĩa. Các bạn cũng mong muốn, Thành đoàn Hà Nội sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ đối với Thành đoàn Viêng Chăn trong nhiều khóa học tiếp theo, tổ chức đoàn dạy tiếng Việt cho cán bộ của Thành đoàn Viêng Chăn để việc học tập, tiếp thu kiến thức của các bạn thuận lợi hơn.

 

theo Bao TTTĐ

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai