TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi với tên gọi “Sắc màu tuổi thơ năm 2016”

Chiều nay (10/11), tại nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức Khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi với tên gọi “Sắc màu tuổi thơ năm 2016”

 

BTC cắt băng khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi

 

Triển lãm tranh thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ năm 2016” là triển lãm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 170 tác giả, tác phẩm hội họa và 48 mẫu thiết kế thời trang của 22 tác giả. Các tác phẩm của các em thiếu nhi từ 5 đến 15 tuổi đã đem đến nhiều cách nhìn, cách cảm về thiên nhiên, con người, về cuộc sống muôn màu muôn vẻ xung quanh các em. Với nhiều nội dung đề tài và ý tưởng hết sức phong phú. Triển lãm như một lời động viên, khuyến khích các em tiếp tục tiến bước trên con đường sáng tạo nghệ thuật.

 

Đ/c Dương Việt Hà - Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội tặng quà cho các em thiếu nhi

 

Trong những năm qua, Khoa Mỹ thuật - Cung Thiếu nhi Hà Nội hàng năm đón trên 5000 lượt học sinh đến tham gia sinh hoạt tại các CLB Hội Họa, CLB Thiết kế thời trang và CLB Trình diễn thời trang. Cung Thiếu nhi HN cũng phát động và tổ chức thường xuyên các cuộc thi như: Cuộc sống quanh em, Em yêu Hà Nội, Sắc màu Hà Nội, Biển đảo Việt Nam… và có nhiều em tham dự các triển lãm tranh trong nước và quốc tế… góp phần đẩy mạnh hoạt động vẽ của thiếu nhi phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

 

 

Triển lãm tranh thiếu nhi với tên gọi “Sắc màu tuổi thơ năm 2016” là hoạt động để giới thiệu các tác phẩm hội họa, thiết kế thời trang đặc sắc nhất trong thời gian gần đây của các bạn  nhỏ CLB Hội họa và CLB Thiết kế thời trang thuộc Khoa Mỹ thuật. Qua đó, góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho các em, phát hiện những năng khiếu hội họa nhỏ tuổi, hướng các em đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ, hình thành nhân cách, biết trân trọng yêu thương, sẻ chia tình cảm với gia đình, xã hội và đất nước.

theo Cung thiếu nhi Hà Nội
 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai