TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Tập huấn Xây dựng kỷ cương hành chính và Kĩ năng giao tiếp nơi công sở

Thiết thực hưởng ứng Năm Kỷ cương hành chính 2017, ngày 21/2/2017, Trường Lê Duẩn đã tổ chức Tập huấn "Xây dựng kỷ cương hành chính nơi công sở và Kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, học viên" với sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên nhà trường.

Với lối tư duy mạch lạc, cách chia sẻ vấn đề hết sức sắc sảo nhưng thân mật, Ths Ngọ Duy Hiểu - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Nguyên Bí thư huyện ủy Phúc Thọ đã giúp các học viên tiếp cận với một góc nhìn mới về việc thực hiện kỷ cương hành chính nơi công sở. Xác định mỗi cán bộ là một tế bào giúp làm nên sự sống, sự thành công của một cơ quan đơn vị, đ/c Ngọ Duy Hiểu đã từng bước hướng dẫn cách định vị lại vai trò, vị trí của từng học viên trong tổ chức, bộ máy Trường Lê Duẩn thông qua những bài tập thực hành đơn giản nhưng có triết lý hết sức sâu sắc. 

 

Buổi tập huấn mặc dù chỉ kéo dài gần 3 giờ đồng hồ nhưng đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên Trường Lê Duẩn về vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng nhà trường. Đó cũng là xu thế chung của các cơ quan đơn vị hướng tới nền hành chính hành động và phục vụ, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về kỷ luật, kỷ cương hành chính, thái độ phục vụ và văn hoá ứng xử của đội ngũ cán bộ Thủ đô trong năm 2017.

TS Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn, thay mặt cho cán bộ, giáo viên nhà trường tặng hoa cho giảng viên

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai