TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Hội thảo khởi nghiệp về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo trong sinh viên

Chiều 11/3, Thành đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng công ty tư vấn công nghệ và thiết kế giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo Cinnamon và BKHUP tổ chức Hội thảo khởi nghiệp về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo trong sinh viên.

 Tham dự và chủ trì chương trình có đồng chí Trần Anh Tuấn – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội.


Đồng chí Trần Anh Tuấn - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, 
Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Trí tuệ nhân tạo đang dẫn đầu xu thế công nghệ nổi bật năm 2017 và có khả năng tạo ra sức tăng trưởng đáng kể lên các mô hình kinh doanh. Những năm gần đây, các trung tâm nghiên cứu cũng như các doanh nghiệp đang nỗ lực tìm kiếm nguồn lực, nhân sự có tư duy phát triển sản phẩm công nghệ thực tiễn. Trước thực tế đó, Thành đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức các chương trình khởi nghiệp trong sinh viên có nội dung về Trí tuệ nhân tạo với hy vọng tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết đúng đắn về Trí tuệ nhân tạo, tầm quan trọng của việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào cuộc sống cũng như có thể thúc đẩy sự trao đổi của cộng đồng nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và khu vực, nâng cao ý nghĩa của việc xây dựng lộ trình đào tạo cho kỹ sư trẻ Việt Nam.

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, các kỹ sư trẻ của Thủ đô.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Anh Tuấn – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội cho biết: “Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo đang là một xu thế lớn trên thế giới và chúng ta đã, đang được thụ hưởng nhiều những thành tựu của Trí tuệ nhân tạo. Đây là một xu thế phát triển tất yếu của xã hội trong thời gian tới. Chính vì vậy, trong giai đoạn khởi nghiệp của tuổi trẻ Thủ đô, chúng tôi hy vọng những chương trình, những sân chơi trí tuệ như hôm nay sẽ ngày càng thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên hơn nữa. Qua đó giúp các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về Trí tuệ nhân tạo nhằm góp sức xây dựng Thủ đô trở thành đô thị thông minh.”

Tại buổi Hội thảo, các bạn trẻ tham dự đã được lắng nghe và trao đổi với các kỹ sư cao cấp, các chuyên gia nghiên cứu về sản phẩm Trí tuệ nhân tạo cũng như các phương pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, đem giải pháp công nghệ tới gần với cuộc sống hơn như: Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong bài toán tìm chỗ đỗ xe; Ứng dụng trong phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo cá nhân P.A.I; Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên…
Ngọc Anh

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai