Phóng sự ảnh

Tin sinh hoạt chuyên đề Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 2016

Ngày 29/12/2016, chi bộ Trường Lê Duẩn tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý IV/2016 với chủ đề "Nêu cao tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh".

          Tham dự hội nghị có các đ/c đại diện Đảng bộ Cơ quan Thành đoàn, Liên đoàn Lao động quận Hoàn kiếm; các đ/c là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các phòng khoa, đoàn thể nhà trường; các quần chúng ưu tú của hai tổ chức Công đoàn, Chi đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Lê Duẩn.

 
        Hội nghị đã lắng nghe báo cáo đề dẫn do đ/c Phùng Trí Dũng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trình bày nhằm đánh giá tình hình thực hiện tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí của Trường Lê Duẩn trong những năm vừa qua, đồng thời định hướng các trọng tâm thảo luận của hội nghị theo hướng thiết thực, hiệu quả.
 
 
        Dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Thứ Mười - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã được lắng nghe 07 ý kiến tham luận tâm huyết, chất lượng của các đ/c đảng viên đến từ 02 khối Chuyên môn và Hành chính của nhà trường. Các ý kiến tham luận đã bám sát định hướng, chỉ rõ thực trạng thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại Trường Lê Duẩn trong những năm vừa qua, đồng thời, đã thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, vướng mắc và đề xuất nhiều biện pháp khắc phục thể hiện quyết tâm cao để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nội dung trên.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Dương Việt Hà - Đảng ủy viên Đảng bộ Cơ quan Thành đoàn, PCT Hội đồng Đội TP, Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội, đã đánh giá cao chất lượng của buổi sinh hoạt chuyên đề, đặc biệt là tinh thần thẳng thắn trong phê và tự phê của các ý kiến tham luận trong Hội nghị. Đ/c cho rằng đây là điểm mạnh cần tiếp tục phát huy để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường và xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo.

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai