TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Đại biểu Trường Lê Duẩn dâng hương tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn

Ngày 30/3/2017, trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến kỉ niệm 110 năm Ngày sinh của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 - 07/4/2017), đoàn đại biểu Trường Lê Duẩn đã đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn tại nghĩa trang Mai Dịch và tại nhà riêng của đồng chí tại số 06 Hoàng Diệu.

Đoàn đại biểu gồm các đồng chí đại diện Thành đoàn Hà Nội, đại diện cán bộ, lãnh đạo các thời kì của Trường Lê Duẩn, đại diện CLB Phụ trách Thiếu nhi, CLB Cán bộ Đội Hà Nội do đ/c Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười – Ủy viên Hội đồng Đội TW, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn, làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương trước anh linh của các bậc tiền nhân, lão thành cách mạng và đồng chí cố Tổng Bí thư Lê Duẩn đang yên nghỉ tại nghĩa trang Mai Dịch.

Để nhấn mạnh và bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới những đóng góp lớn lao của các đồng chí cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và lãnh đạo đất nước phát triển phồn vinh trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, đoàn đã có phút sinh hoạt truyền thống, ôn cố tri tân.

Sau hoạt động tại nghĩa trang Mai Dịch, đoàn đã đến thăm nhà riêng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn tại số 06 Hoàng Diệu. Tại đây, đoàn đã có buổi trò chuyện với đại diện gia đình đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Thứ Mười đã báo cáo ngắn gọn về tình hình phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới và các hoạt động nhà trường sẽ tổ chức để kỉ niệm 110 năm Ngày sinh của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 - 07/4/2017).

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai