TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Hội thu “Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”

Ngày 5/5, Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức Chương trình Hội thu “Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”.

 

Chương trình được triển khai từ năm học 2015 – 2016, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng đang học tập, sinh hoạt tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên toàn địa bàn TP Hà Nội.

Theo đó, năm học 2015 – 2016, Hội đồng Đội TP đã tổ chức hội thu được hơn 300.000 quyển vở và đã tặng cho các em thiếu nhi tại các Trung tâm bảo trợ xã hội, các huyện ngoại thành Hà Nội, vùng sâu, vùng xa các tỉnh Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng, Nghệ An, Hà Tĩnh, thiếu nhi nước CHDCND Lào…

Theo Trưởng ban Công tác Thiếu nhi – Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đình Khuê, mục tiêu lớn nhất của chương trình là giáo dục thiếu nhi có tinh thần sẻ chia, đoàn kết, tương thân tương ái đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại hội thu lần này, HĐĐ các quận, huyện, thị xã đã triển khai tích cực và thu về một triệu quyển vở. Trong đó, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm có số lượng hội thu lớn nhất với trên 30.000 quyển vở mỗi quận. Sau chương trình, HĐĐ TP đã tổng hợp số lượng vở hội thu và triển khai các hoạt động chăm, tặng quà tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai