TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Trường Lê Duẩn kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng Thanh niên năm 2012, sáng 23/03/2012, đại diện Ban Giám hiệu và chi Đoàn trường Lê Duẩn đã đến viếng thăm và đặt hoa tưởng niệm bên tượng đài người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng Thanh niên năm 2012, sáng 23/03/2012, đại diện Ban Giám hiệu và chi Đoàn trường Lê Duẩn đã đến viếng thăm và đặt hoa tưởng niệm bên tượng đài người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng.


 
Sau 81 năm, câu nói bất hủ của anh: "Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng" vẫn sống mãi trong lòng các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam.
 

Cũng trong buổi sáng, đoàn đại biểu của trường Lê Duẩn đã có buổi thăm và chúc mừng Thành Đoàn Hà Nội nhân dịp ngày kỉ niệm truyền thống của mình.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai