ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Khai mạc Lớp bồi dưỡng Kỹ Năng Nghiệp Vụ hoạt động thiếu nhi cho Cán bộ quản lý công tác Đội

Ngày 24/9, trường Lê Duẩn tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ hoạt động thiếu nhi cho cán bộ quản lý công tác Đội của các quận, huyện, thị xã, giáo viên làm TPT Đội và phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Tới dự lễ khai mạc lớp, là sự có mặt của đồng chí Bùi Lan Phương - trưởng ban Công tác Thiếu nhi, Thành Đoàn Hà Nội và các đồng chí đại biểu đến từ các quận, huyện trong Hà Nội. Đồng thời, không thể thiếu đó là tinh thần học tập hết mình của gần 200 học viên lớp Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ hoạt động thiếu nhi cho cán bộ quản lý công tác Đội của các quận, huyện, thị xã, giáo viên làm TPT Đội và phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn đã có bài phát biểu chào đón các học viên và chia sẻ về những bài học sắp tới, cũng như kinh nghiệm học tập, tìm kiếm tài liệu. Đồng thời động viên tinh thần học tập của các học viên.

 

Thầy Nguyễn Thứ Mười phát biểu trong lễ khai mạc lớp

Tiết mục văn nghệ của học viên

Đồng Chí Bùi Lan Phương bắt đầu buổi học đầu tiên

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai