TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Gặp mặt cựu cán bộ Thành đoàn các thời kỳ

Ngày 19/3, nhân kỷ niệm 86 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình Gặp mặt cựu cán bộ Thành đoàn qua các thời kỳ.

 Tham dự chương trình có các đồng chí: Đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh – Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Khánh Bình – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.


Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội 
phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ: “Năm 2016 là một năm đặc biệt đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô, là năm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm Ngày thành lập đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Với sự nỗ lực của các cấp bộ Đoàn trong năm vừa qua đã đưa công tác đoàn và thanh thiếu nhi Thủ đô đạt được nhiều thành tích tiêu biểu. Ban chấp hành Thành đoàn đã và đang tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ anh chị cán bộ Đoàn đi trước để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Thành ủy giao cho cũng như luôn đi đầu trong các phong trào đoàn cả nước. Năm 2017, Thành đoàn tập trung vào hai nội dung chính: Chỉ đạo thành công Đại hội Đoàn các cấp và hỗ trợ thanh niên tham gia khởi nghiệp sáng tạo đạt hiệu quả cao. Trong những năm gần đây, Thành đoàn Hà Nội luôn là đơn vị được thành phố đánh giá cao, tiên phong đi đầu trong việc thực hiện mọi kế hoạch của Trung ương cũng như Thành phố chỉ đạo. Tại buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt Ban thường vụ Thành đoàn tôi mong muốn các bác, các anh chị cựu cán bộ Thành đoàn tiếp tục quan tâm, chia sẻ tới công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô nhiều hơn và mong các bác, các anh chị mãi mãi trẻ trên tinh thần đoàn thanh niên.”

Các đại biểu tham dự chương trình

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ Thành đoàn Hà Nội qua các thời kỳ đã có dịp cùng nhau trao đổi mang tính định hướng về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô cũng như chia sẻ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Thành đoàn Hà Nội.

Tham gia giao lưu, đồng chí Trần Văn Tuấn – Trưởng ban liên lạc cựu cán bộ Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh: “Những năm đã qua là một chặng đường không ngừng lớn mạnh của tuổi trẻ Thủ đô, chúng tôi – những thế hệ đi trước luôn ghi nhận và tự hào với những thành tích xuất sắc mà thế hệ đoàn viên thanh niên Thủ đô đạt được. Bên cạnh những hoạt động bề nổi, các hoạt động chiều sâu của Thành đoàn ngày càng được tăng cường, đẩy mạnh như phong trào học tập, nghiên cứu chuyên môn, khởi nghiệp sáng tạo đến những phong trào xung kích tình nguyện do thanh niên đảm nhận…Chúng tôi hy vọng, thế hệ tuổi trẻ Thủ đô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, viết tiếp trang sử vẻ vang của thế hệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội.”

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội
 tặng hoa Ban liên lạc cựu cán bộ Thành đoàn Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã gửi tặng Ban liên lạc cựu cán bộ Thành đoàn Hà Nội bó hoa tươi thắm thay cho tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô.
TTTĐ

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai