TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Thành đoàn Hà Nội gặp mặt truyền thống cán bộ công chức, viên chức người lao động

Sáng 21/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành đoàn Hà Nội nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

 

Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành đoàn Hà Nội tham dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UV BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí Thường trực Thành đoàn cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành đoàn Hà Nội.

Trong diễn văn kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích đáng tự hào của Đoàn thanh niên TP Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UV BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt.

86 năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thủ đô đã có những bước trưởng thành về mọi mặt, xứng đáng với niềm tin yêu, sự quan tâm và kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Tự hào là nơi khởi xướng nhiều phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ cả nước: Từ "Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh", "Ba sẵn sàng", "Xếp bút nghiên" đến phong trào "Thanh niên tình nguyện" và "Tôi yêu Hà Nội" hôm nay... sức lan tỏa và giá trị của các phong trào hành động ấy đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội.

Đồng chí Trần Anh Tuấn, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội 
đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đạt được những thành tích đó là sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ cơ quan Thành đoàn Hà Nội và các đơn vị sự nghiệp. "Mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần lao động hăng say, sức sáng tạo dồi dào và trái tim nhiệt huyết để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng với lời căn dặn của Bác: "Đối với mọi công tác, thanh niên Thủ đô phải gương mẫu cho thanh niên cả nước"", đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành đoàn nhấn mạnh.


Đồng chí Trần Thị Hồng Khiêm - Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Đóng góp một phần không nhỏ làm nên những thành tựu nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố là sự cố gắng, hi sinh, nỗ lực của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn. Tại buổi lễ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành đoàn đã được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, chân thành của đồng chí Trần Thị Hồng Khiêm – Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô và đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Giám đốc Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên TP Hà Nội. Bằng tình cảm gắn bó suốt 32 năm với công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố, cùng không ít tâm tư khi trải qua bao buồn, vui, thăng trầm của lịch sử, đồng chí Trần Thị Hồng Khiêm – Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô đã chia sẻ tình cảm gắn bó thiết tha với ngôi nhà chung Thành đoàn Hà Nội, với công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô. Vượt qua tất cả những khó khăn, gian khổ, đồng chí Trần Thị Hồng Khiêm khẳng định, cả tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thành đoàn Hà Nội nói chung và tập thể cán bộ phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô nói chung đã luôn nỗ lực hết sức làm việc hết mình bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng tinh thần cống hiến, sự xả thân, hi sinh, không mưu cầu vụ lợi vì sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Bày tỏ niềm vui, sự xúc động trong buổi gặp mặt truyền thống, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhắc lại những thành tích đầy tự hào và vẻ vang của tuổi trẻ Thủ đô đồng thời cảm ơn sự sẻ chia, hi sinh không quản ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong bất cứ hoàn cảnh nào của tập thể cán bộ cơ quan Thành đoàn. "Chính tinh thần đoàn kết ấy của các đồng chí đã tạo nên một tập thể vững mạnh, đạt được những thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Thủ đô trong suốt chặng đường phát triển qua. Tôi mong muốn và hi vọng bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến. Tổ chức không phụ lòng các đồng chí. Tôi cũng mong các đồng chí lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, thống nhất, đoàn kết tập thể, làm tốt công tác tư tưởng để phát huy sức mạnh, tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt hơn nữa, đáng tự hào hơn nữa", đồng chí Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ.
TTTĐ

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai