Phóng sự ảnh

Trường Lê Duẩn tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/02/2017, Trường Lê Duẩn đã tổ chức một chương trình Gặp mặt đầu xuân nhanh gọn, ấm cúng với sự tham dự của đông đảo cán bộ, viên chức nhà trường.

Đ/c Nguyễn Khánh Bình - PBT Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, thay mặt cho BTV Thành đoàn chúc Tết cán bộ, giáo viên Trường Lê Duẩn

 

 

 

Với nội dung ngắn gọn, xúc tích, ngay sau chương trình, các phòng khoa và toàn thể cán bộ viên chức Trường Lê Duẩn đã bắt tay ngay vào thực hiện các công việc của năm mới.

Phát biểu khai xuân, TS. Nguyễn Thứ Mười – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chi ủy, BGH gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân mới. Đặc biệt, đồng chí đã dành nhiều thời lượng phát biểu để động viên toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm 2017 - Một năm được đánh giá là vô cùng bận rộn, khó khăn với nhiều thách thức, thời cơ và nhiệm vụ mới đang đón chờ.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống của Trường Lê Duẩn được tổ chức sau kì nghỉ Tết cổ truyền, nhằm tạm biệt năm cũ và chính thức khởi động năm mới với một tâm thế mới sẵn sàng cho công việc.

Đại diện Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường "lì xì" đầu xuân, thay cho những lời chúc mừng năm mới, động viên cho toàn thế cán bộ, giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai