ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

KHAI MẠC LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI CHO CHI ĐỘI TRƯỞNG KHỐI 7 KHÓA 170

 

Ngày 1/7/2019, Trường Lê Duẩn tổ chức khai mạc Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Chi đội trưởng khối 7 khóa 170, gồm 190 cán bộ chỉ huy Đội thuộc các quận (huyện): Ba Vì, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Sơn Tây, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Phúc Thọ, Chương Mỹ.

 

 

Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Chi đội trưởng khối 7 khóa 170. Có  TS Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội; ThS. Phùng Trí Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn; cùng các anh chị đại diện cho Hội đồng Đội và các thầy cô đại diện cho phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện cùng các thầy cô là giáo viên làm TPT Đội được các quận, huyện cử đi quản lí học sinh trong thời gian học tập tại Trường Lê Duẩn.

 

 

Đ/c Nguyễn Thứ Mười Hiệu Trưởng nhà Trường trao lá cờ biểu trưng của Đội cho Chi đội trưởng khối 7 khóa 170

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ thành lập Liên đội, Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường trao lá cờ biểu trưng của Đội cho Chi đội trưởng khối 7 khóa 170 cùng với sự kì vọng vào một khóa học thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện, đầy ắp những điều mới lạ, những kỉ niệm khó quên về một mùa hè bổ ích và vui tươi. 

 

Đ/c Nguyễn Thứ Mười Hiệu Trưởng nhà Trường phát biểu tại lễ khai mạc

 

Trong 11 ngày học tập và sinh hoạt nội trú dưới mái trường Lê Duẩn, các cán bộ chỉ huy Đội của Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho Chi đội trưởng khối 7 khóa 170 sẽ được học tập và rèn luyện rất nhiều nội dung liên quan đến công tác Đội như: Những hiểu biết chung về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Công tác chủ yếu của BCH Đội, Kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, chuyên đề hoạt động Đội trò chơi thiếu nhi, múa hát tập thể và dân vũ, nút dây và dựng lều tốc độ, kĩ năng truyền tin bằng Morse và Semaphore, kĩ năng xã hội và một số chuyên đề, mô hình hoạt động Đội,. Đặc biệt, các bạn còn được trải nghiệm qua hội thi Chi đội trưởng giỏi... Bên cạnh những kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, các em còn được nhà trường trang bị rất nhiều hành trang vô cùng cần thiết khác của người cán bộ chỉ huy Đội như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc đồng đội...

 

Đ/c Phùng Trí Dũng Phó Hiệu Trưởng Trường Lê Duẩn trao món quà đầu khóa cho Liên đội

 

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, kịp thời đáp ứng những yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô trong giai đoạn mới, Trường Lê Duẩn bắt đầu phân loại đánh giá học sinh các lớp Ban chỉ huy năm nay sẽ thông qua hình thức bài thi trắc nghiệm với 04 bài kiểm tra tương ứng với 04 mô-đun được giảng dạy trong khóa học. Trong đó, điểm cá nhân có hệ số 3, điểm sinh hoạt chi đội (gồm điểm phân đội, bài Nghi thức và bài Dân vũ) có hệ số 1.

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai