TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG

Chung khảo hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I

 Chung khảo hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I

 

7 gương mặt thiếu nhi Thủ đô tiêu biểu nhận giải thưởng tại đêm chung khảo.

 

                       Tối 12/1/2020, Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức đêm chung khảo hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I dành cho thiếu nhi và hội viên CLB cán bộ Đội Thủ đô do Hội đồng Đội thành phố và Trường Lê Duẩn tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của đội viên, qua đó rèn năng lực tổ chức hoạt động xã hội, giúp các em hiểu thêm những nét đẹp truyền thống của Thăng Long - Hà Nội và của dân tộc, từ đó góp phần định hướng mô hình, nhân cách thiếu nhi Thủ đô.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Chu Hồng Minh, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội cho biết: “Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội và trường Lê Duẩn luôn mong muốn hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” ngày càng quy mô, chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn đối với các em thiếu nhi, đội ngũ cán bộ Đội. Vòng chung khảo năm nay có sự góp mặt của 7 thí sinh tiêu biểu Thủ đô. Ban tổ chức tin tưởng rằng với tài năng, bản lĩnh của các em thiếu nhi và sự chuẩn bị công phu của các liên Đội, sự quan tâm đầu tư của Hội đồng Đội các quận, huyện, thị xã, các tài năng nhí sẽ thực sự tỏa sáng, để lại ấn tượng với ban giám khảo và khán giả”.

 


           
Đồng chí Chu Hồng Minh, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn,

Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình

 

Hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I được tổ chức qua 2 vòng: Sơ khảo và chung khảo. Trước đó, vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 5/1/2020 với sự tham gia của 25 quận, huyện trên địa bàn thành phố (25 thí sinh). Ban giám khảo đã lựa chọn được 7 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo.

 

7 thí sinh xuất sắc góp mặt vòng thi chung khảo


            
Trải qua hai vòng thi sơ khảo và chung khảo các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi tại hội thi, phần dự thi của 7 bạn thí sinh đã thể hiện tài năng và ứng xử thông minh, thể hiện là những thiếu nhi Thủ đô xuất sắc.

 

Kết thúc vòng thi chung khảo, các Ban giám khảo đã hội ý và chấm điểm để tìm ra thí sinh tài năng nhất. Kết quả:

Đồng giải nhất thuộc về thí sinh:

-          Bùi Thiên An, trường Tiểu học Chu Văn An, Tây Hồ

-          Nguyễn Thái Hà, THCS Thái Thịnh, Đống Đa

Đồng giải nhì thuộc về thí sinh:

-          Nguyễn Minh Trang, THCS Lê Qúy Đôn, Hà Đông

-          Vũ Ngọc Minh Châu, Tiểu học Đô thị Việt Hưng, Long Biên;

Giải ba thuộc về 3 thí sinh:

-          Đinh Gia Linh, Tiểu học Nghiêm Xuyên, Thường Tín

-          Tô Kim Anh, THCS Văn Điển, Thanh Trì

-          Nguyễn Đặng Yến Nhi, THCS Nguyễn Du, Hoàn Kiếm.

 

Ngoài ra, tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia ngày hội thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng với các giải: Gói bánh chưng, trang trí “Ngôi nhà ngày Tết”, hội thi mô hình sáng tạo với chủ đề “Thế giới công nghệ số trong em”, liên hoan “Vũ điệu mùa xuân”.
Đặc biệt, trong chương trình, Ban tổ chức đã dành tặng 30 suất học bổng (mỗi xuất 1.000.000đ), quà Tết và nhiều phần quà cho 30 gương thiếu nhi tiêu biểu học tốt của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội với tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động giáo dục tinh thần tương thân, tương ái cho thiếu nhi Thủ đô, nhằm giúp các em có sự chia sẻ, đồng cảm và ý thức trách nhiệm với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội

           Một số hình ảnh tại hội thi:

 

 

 

 

Ban tổ chức dành tặng 30 suất quà cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc

 

 

 

 

[ _BACK ]
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai chat luong gia sieu re phu kien dien thoai chat luong gia sieu re , hãy dùng phu kien dien thoai chinh hang phu kien dien thoạiphu kien dien thoai phu kien dien thoai